เครื่องทําน้ําแข็ง

เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด แบบกรอบ มีจำหน่ายดังต่อไปนี้

  1. เครื่อง ทำ น้ำแข็ง อัตโนมัติ IM60F กำลังการผลิต 60 กก.ต่อวัน
  2. เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ดกรอบ ICEman รุ่น IM-60 F(S) กำลังการผลิต 60 กก.ต่อวัน
  3. เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ดกรอบ ICEman รุ่น IM-100F กำลังการผลิต 120 กก.ต่อวัน
  4. เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ดกรอบ ICEman IM-150F กำลังการผลิต 150 กก.ต่อวัน
  5. เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ดกรอบ ICEman รุ่น IM-250F กำลังการผลิต 250 กก.ต่อวัน
  6. เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ดกรอบ ICEman รุ่น IM-350F กำลังการผลิต 350 กก.ต่อวัน
  7. เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ดกรอบ ICEman รุ่น IM-450F กำลังการผลิต 450 กก.ต่อวัน
  8. เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ดกรอบ ICEman รุ่น IM-500F กำลังการผลิต 500 กก.ต่อวัน
  9. เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ดกรอบ ICEman รุ่น IM-650F กำลังการผลิต 650 กก.ต่อวัน
  10. เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ดกรอบ ICEman รุ่น IM-700F กำลังการผลิต 700 กก.ต่อวัน
  11. เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ดกรอบ ICEman รุ่น IM-1000F กำลังการผลิต 1000 กก.ต่อวัน

น้ำแข็งเกล็ด (Flake Ice)
น้ำแข็งเกล็ด หรือ น้ำแข็งเกล็ดกรอบ มีลักษณะเป็นก้อนทรงกระบอก ผลิตโดยผ่านชุดทำน้ำแข็ง 2 ชั้น ที่มีเกลียวกัดน้ำแข็ง ผ่านระบบทำความเย็น ที่ทำให้น้ำแข็งมีความหนาแน่นของน้ำประมาณ 70% จึงทำให้ มีลักษณะกรอบ มีคุณสมบัติพิเศษคือ ให้ความเย็นที่เร็ว เนื่องจากน้ำแข็งเป็นเกล็ด มีอณูไม่หนาแน่น จึงละลายได้เร็ว
ด้วยเอกลักษณ์ที่ความกรอบ สามารถเคี้ยวเล่นได้ ทำให้ในปัจจุบัน “น้ำแข็งเกล็ด” ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภค ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเมื่อนำมาใส่กับ น้ำหวาน น้ำอัดลม เหมาะสำหรับกลุ่มธุรกิจประเภท ร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงเรียน หรือโรงแรม อีกทั้งน้ำแข็งเกล็ดยังเป็นที่นิยมในการนำมาแช่อาหารสด อาหารทะเล เนื้อสัตว์และผักผลไม้ จึงนิยมใช้ในกลุ่มร้านค้า และอุตสาหกรรมผลิตอาหาร

เครื่อง ผลิต น้ำแข็ง หลอดเล็ก มีจำหน่าย ดังต่อไปนี้

  1. เครื่อง ผลิต น้ำแข็ง หลอดเล็ก รุ่น IM-304 Tube small กำลังการผลิต 300 กก.ต่อวัน
  2. เครื่อง ผลิต น้ำแข็ง หลอดเล็ก รุ่น IM-604 Tube small กำลังการผลิต 600 กก.ต่อวัน

น้ำแข็งหลอดเล็ก (Small Tube)
น้ำแข็งหลอดเล็ก หรือ น้ำแข็งหลอดจิ๋ว เป็นน้ำแข็งที่มีลักษณะเป็นหลอด รูปร่างทรงกระบอกเล็กยาว มีรูตรงกลาง เป็นน้ำแข็งก้อนใส ไม่มีตะกอน ละลายช้า และให้ความเย็นได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับลูกค้าที่นำไปใส่เครื่องดื่มเย็น กาแฟ ชา ชาเขียว เพราะมีรูปทรงที่สวย ดูน่ารับประทาน
ด้วยเอกลักษณ์ที่ความกรอบ และละลายได้ช้ากว่าน้ำแข็งเกล็ด จึงทำให้ราคาคุ้มค่า ลดต้นทุนได้จริง ตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจ ในปัจจุบัน “น้ำแข็งหลอดเล็ก” ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก ในกลุ่มผู้ประกอบการ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ภัตตาคาร หรือ ในกลุ่มธุรกิจอื่นๆ เช่น โรงแรม
เครื่องทำน้ำแข็งหลอดเล็ก ICEman ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมสำหรับลูกค้าของเรา มียอดจำหน่ายสูงสุด โดยเฉพาะ กลุ่มลูกค้าร้านกาแฟและร้านอาหาร

เครื่องทําน้ําแข็ง ยูนิตถ้วยเล็ก มีจำหน่าย ดังต่อไปนี้

  1. เครื่องทําน้ําแข็ง ยูนิตถ้วยเล็ก รุ่น IM-104U(S) กำลังการผลิต 150 กก.ต่อวัน
  2. เครื่องทําน้ําแข็ง ยูนิตถ้วยเล็ก รุ่น IM-204U(S) กำลังการผลิต 250 กก.ต่อวัน
  3. เครื่องทําน้ําแข็ง ยูนิตถ้วยเล็ก รุ่น IM-504U(S) กำลังการผลิต 350 กก.ต่อวัน

น้ำแข็งยูนิต (ถ้วยเล็ก)
น้ำแข็งถ้วย หรือ น้ำแข็งยูนิตแบบถ้วย มีลักษณะเป็นรูปทรงกระบอก ก้อนกลมตัน ไม่มีรูตรงกลาง (ถ้ามีรูตรงกลางจะเรียกว่า น้ำแข็งหลอด) ทำให้น้ำแข็งมีคุณสมบัติพิเศษคือ ละลายช้ากว่าน้ำแข็งประเภทอื่น มีขนาดที่แน่นอน โดยผลิตจากบล็อกน้ำแข็งมาตรฐาน มี 2 ขนาดด้วยกัน คือ
1. 4 cm. x 4 cm. เรียกว่า น้ำแข็งถ้วยใหญ่ (Gourmet Cube)
2. 2 cm. x 2 cm. เรียกว่า น้ำแข็งถ้วยเล็ก (Small Gourmet Cube)
ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูสวยงาม ทานง่าย และละลายช้า ทำให้ในปัจจุบัน “น้ำแข็งถ้วย (น้ำแข็งยูนิต)” ได้รับความนิยมอย่างมากในท้องตลาด ในทุกกลุ่มประเภทธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ร้านค้า ร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงงาน โรงเรียน และมหาวิทยาลัย เป็นต้น

เครื่องทําน้ําแข็ง ยูนิตถ้วยใหญ่ มีจำหน่าย ดังต่อไปนี้

  1. เครื่องทําน้ําแข็ง ยูนิตถ้วยใหญ่ รุ่น IM-105U กำลังการผลิต 150 กก.ต่อวัน
  2. เครื่องทําน้ําแข็ง ยูนิตถ้วยใหญ่ รุ่น IM-205U กำลังการผลิต 250 กก.ต่อวัน
  3. เครื่องทําน้ําแข็ง ยูนิตถ้วยใหญ่ รุ่น IM-305U กำลังการผลิต 350 กก.ต่อวัน
  4. เครื่องทําน้ําแข็ง ยูนิตถ้วยใหญ่ รุ่น IM-505U กำลังการผลิต 400 กก.ต่อวัน
  5. เครื่องทําน้ําแข็ง ยูนิตถ้วยใหญ่ รุ่น IM-605U กำลังการผลิต 500 กก.ต่อวัน

น้ำแข็งยูนิต (ถ้วยใหญ่)
น้ำแข็งถ้วย หรือ น้ำแข็งยูนิตแบบถ้วย มีลักษณะเป็นรูปทรงกระบอก ก้อนกลมตัน ไม่มีรูตรงกลาง (ถ้ามีรูตรงกลางจะเรียกว่า น้ำแข็งหลอด) ทำให้น้ำแข็งมีคุณสมบัติพิเศษคือ ละลายช้ากว่าน้ำแข็งประเภทอื่น มีขนาดที่แน่นอน โดยผลิตจากบล็อกน้ำแข็งมาตรฐาน มี 2 ขนาดด้วยกัน คือ
1. 4 cm. x 4 cm. เรียกว่า น้ำแข็งถ้วยใหญ่ (Gourmet Cube)
2. 2 cm. x 2 cm. เรียกว่า น้ำแข็งถ้วยเล็ก (Small Gourmet Cube)
ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูสวยงาม ทานง่าย และละลายช้า ทำให้ในปัจจุบัน “น้ำแข็งถ้วย (น้ำแข็งยูนิต)” ได้รับความนิยมอย่างมากในท้องตลาด ในทุกกลุ่มประเภทธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ร้านค้า ร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงงาน โรงเรียน และมหาวิทยาลัย เป็นต้น

เลือกสินค้าจากแบรนด์