เตาแก๊สตั้งโต๊ะ

เป็นเตาแก๊สที่คนรู้จักกันมากที่สุดด้วยลักษณะที่คุ้นตา มีลูกบิดเอาไว้เปิดปิด ง่ายต่อการใช้งาน อีกทั้ง ยังประหยัดแก๊สอีกด้วย พร้อมทั้งการจุดไฟติดอัตโนมัติที่ง่ายสำหรับการใช้งานเป็นอย่างยิ่งเพียงแค่หมุนลูกบิดเปิด-ปิด เตาลักษณะนี้เหมาะสำหรับการประกอบอาหารทั่ว
พบสินค้า 1 รายการ.
จัดเรียง โดย:
  • ความนิยมสูงสุด
    • ความนิยมสูงสุด
    • รหัสสินค้า
    • ชื่อ
    • ราคา

เตาแก๊สตั้งโต๊ะ เตาแก๊สอัติโนมัติ หรือ เตาแก๊สบ้าน

เป็นเตาแก๊สที่คนรู้จักกันมากที่สุดด้วยลักษณะที่คุ้นตา มีลูกบิดเอาไว้เปิดปิด ง่ายต่อการใช้งาน อีกทั้ง ยังประหยัดแก๊สอีกด้วย พร้อมทั้งการจุดไฟติดอัตโนมัติที่ง่ายสำหรับการใช้งานเป็นอย่างยิ่งเพียงแค่หมุนลูกบิดเปิด-ปิด เตาลักษณะนี้เหมาะสำหรับการประกอบอาหารทั่วไป ครอบคลุมทุกเมนูในบ้าน โดยส่วนมากเตาแบบนีี้จะมีอายุการใช้งานที่นาน เนื่องจากถูกออกแบบมาให้สะดวกต่อการใช้ มีความปลอดภัยสูง และเรายังสามารถแบ่งเตาประเภทนี้ได้จากหัวเตาอีกด้วย

1. หัวเตาแก๊สเหล็ก หรือหัวเตาทองเหลือง

เป็นหัวเตาแก๊สแบบดังเดิม ทำจากเหล็กหล่อ มีความทนทานสูง ส่งผลให้มีอายุการใช้งานที่ยืนยาว

2. หัวเตาแก๊สอินฟราเรด

หัวเตาแก๊สประเภทนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ไม่มีเปลวไฟหรือเปลวไฟต่ำ แต่ให้ความร้อนสูง จึงไม่ต้องมากังวลกับปัญหาก้นหม้อดำ ไม่เพียงเท่านั้น หัวเตาแก๊สอินฟาเรดยังเป็นประเภทที่ประหยัดแก๊สมากที่สุดอีกด้วย

3. หัวเทอร์โบ

เป็นหัวเตาที่ดีไซน์มาเพื่อใช้กับเตาแก๊สอัตโนมัติโดยเฉพาะ แต่สามารถเร่งไฟให้แรงขึ้นได้ ด้วยการบีบหัวเตาให้เป็นรูเล็ก เพื่อเพิ่มความดันแก๊ส ซึ่งแน่นอนว่า ช่วยเร่งไฟได้แรงกว่าหัวเตาแก๊สเหล็ก และหัวเตาแก๊สอินฟราเรด


เตาแก๊สตั้งโต๊ะ

เตาแก๊สอินฟราเรดหัวเดี่ยว MD รุ่น MG-100

เลือกสินค้าจากแบรนด์