ซิงค์ล้างจานวางบนเคาน์เตอร์

ซิงค์ ล้าง จาน, ซิงค์ ล้าง จาน 1 หลุม, ซิงค์ ล้าง จาน 1 หลุม มีที่พัก, ซิงค์ ล้าง จาน 2 หลุม, ซิงค์ ล้าง จาน 2 หลุม มีที่พัก, ซิงค์ ล้าง จาน วางบนเคาน์เตอร์
พบสินค้า 113 รายการ.
จัดเรียง โดย:
  • ความนิยมสูงสุด
    • ความนิยมสูงสุด
    • รหัสสินค้า
    • ชื่อ
    • ราคา

ซิงค์ล้างจาน หรือ อ่างล้างจาน

ซิงค์ล้างจาน ผลิตภัณฑ์เครื่องครัวที่ทุกครัวเรือนไม่ว่าจะเป็นในบ้าน ร้านอาหาร ใช้กันอย่างเป็นประจำ สำหรับการเตรียมอาหาร หรือล้างอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่า ซิงค์ล้างจาน หรือ อ่างล้างจาน จะมีหลายแบบ ทั้งแบบ ซิงค์1 หลุม, ซิงค์ 1 หลุม มีที่พัก, ซิงค์ 2 หลุม, ซิงค์ 2 หลุม มีที่พัก, ซิงค์แบบฝัง , ซิงค์แบบเดี่ยว, ซิงค์แบบคู่, ซิงค์สำเร็จรูป ซิงค์พร้อมขาตั้ง หรือซิงค์อเนกประสงค์ ดังนั้น การเลือก ขนาดซิงค์ ให้เหมาะกับครัวเรือนเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงอันดับแรก

การเลือกซื้อ ซิงค์ล้างจาน หรือ อ่างล้างจาน แต่ละประเภท

- ซิงค์ล้างจาน 1 หลุม จะประหยัดพื้นที่ได้มากกว่า เหมาะสำหรับครัวที่มีพื้นที่การใช้ขนาดเล็ก นิยมใช้งานตามคอนโดหรืออพาร์ทเมนต์
- ซิงค์ 1 หลุม มีที่พัก หลุมของ อ่างล้างจาน จะมีขนาดที่ใหญ่ ใช้งานได้อย่างสะดวกและมีพื้นที่พักจาน เหมาะสำหรับครัวที่มีพื้นที่การใช้งานขนาดเล็กไปจนถึงปานกลาง
- ซิงค์ 2 หลุม และ ซิงค์ 2 หลุม 1 พัก เหมาะกับครัวที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ หรือมีการประกอบอาหารประจำ สร้างความสะดวกในการใช้งานอย่างมาก สามารถล้างอุปกรณ์หรือล้างวัตถุดิบไปพร้อมกันได้
- ซิงค์ล้างจานพร้อมขาตั้ง สะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น สามารถเคลื่อนย้ายได้
- เคาเตอร์ซิงค์ล้างจาน สามารถใช้เป็นตู้เก็บอุปกรณ์เครื่องครัวได้ เข้ากับครัวได้ทุกแบบ ประหยัดพื้นที่ในการจัดวาง เหมาะกับครัวที่มีพื้นที่จำกัด

นอกจากขนาดและประเภทของซิงค์ที่ต้องพิจารณาในการเลือกซื้อแล้ว ความแข็งแรง ทนทาน คุณภาพของวัสดุ ดีไซน์และราคา ก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ ซึ่งหากคุณกำลังตามหา ซิงค์ล้างจาน หรือ อ่างล้างจาน คุณภาพดี ราคาถูก สามารถดูรายละเอียดสินค้าได้ที่หมวด ซิงค์ล้างจาน

เลือกสินค้าจากแบรนด์