เตาปิ้งย่างไฟฟ้า

เตาปิ้งย่างไฟฟ้าเป็นสิ่งที่ควรมีไว้ติดบ้าน เพราะไม่ว่าวันพิเศษ วันเกิดหรือวันไหนๆ เราก็จะพากันไปกินหมูกระทะ เตาปิ้งย่างไฟฟ้าจึงเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ เพราะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณเพราะช่วงนี้การออกจากบ้านเป็นเรื่องที่ยุ่งยากเหลือเกิน เตาปิ้งย่างไฟฟ้าจึง
พบสินค้า 3 รายการ.
จัดเรียง โดย:
  • ความนิยมสูงสุด
    • ความนิยมสูงสุด
    • รหัสสินค้า
    • ชื่อ
    • ราคา

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า 

เป็นสิ่งที่ควรมีไว้ติดบ้าน เพราะไม่ว่าวันพิเศษ วันเกิดหรือวันไหนๆ เราก็จะพากันไปกินหมูกระทะ เตาปิ้งย่างไฟฟ้าจึงเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ เพราะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณเพราะช่วงนี้การออกจากบ้านเป็นเรื่องที่ยุ่งยากเหลือเกิน เตาปิ้งย่างไฟฟ้าจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทุกบ้านขาดไม่ได้

แจกวิธีหมักหมูกระทะ แสนอร่อย

ส่วนผสมในการหมักหมูนุ่ม
- สะโพกหมู 1 กิโลกรัม 
- ซีอิ๊วขาว 3 ช้อนโต๊ะ 
- ซอสหอยนางรม 3 ช้อนโต๊ะ 
- น้ำตาลทราย 2 ช้อนโต๊ะ 
- ไข่ไก่ 2 ฟอง 
- น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ 
- น้ำมันงา 2 ช้อนโต๊ะ 
- ผงปรุงรส 2 ช้อนโต๊ะ 
- แป้งมัน 2 ช้อนโต๊ะ 
- งาขาวคั่ว 2 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ
- นำหมูส่วนสะโพกสไลซ์แผ่นบางไปล้างน้ำให้สะอาด แล้วใส่ลงในกะละมัง ใส่ซีอิ๊วขาว น้ำตาลทราย ซอสหอยนางรม ไข่ไก่ น้ำมันพืช น้ำมันงา ผงปรุงรส แป้งมัน ลงไป
- โรยด้วยงาขาวคั่ว แล้วคลุกเคล้านวดให้เข้ากันจนน้ำแห้ง หลังจากนั้นนำเข้าตู้เย็น แช่ไว้ประมาณ 4 ชั่วโมง เท่านี้ก็จะได้หมูนุ่มแสนอร่อย เอาไว้กินกับเตาปิ้งย่างไฟฟ้าคู่ใจ

วิธีใช้งาน เตาปิ้งย่างไฟฟ้า 

- ก่อนเริ่มใช้งาน เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ควรอ่านคู่มือก่อนการใช้งานให้เข้าใจเพราะผลิตภัณฑ์จาก Non-stick เหล่านี้ มีกระบวนการผลิตที่แตกต่างกันออกไปในรายละเอียด ควรศึกษาคู่มือวิธีใช้ ข้อแนะนำ หรือข้อห้ามต่างๆ ที่ผู้ผลิตได้บอกเอาไว้อย่างเคร่งครัด
- เวลาทำอาหาร วัสดุที่เป็นเหล็ก แสตนเลส หรืออะลูมิเนียม กับกระทะหรือเตาที่เป็น Non-stick เพราะจะทำให้เกิดรอย

วิธีการทำความสะอาด เตาปิ้งย่างไฟฟ้า 

- หากเตาปิ้งย่างไฟฟ้า หรือตรงส่วนหม้อชาบูมีคราบมันและกลิ่นมากให้ใช้น้ำยาล้างจาน ถูด้วยฟองน้ำแบบนิ่มๆ อย่าใช้สก๊อตไบรท์ หรือฝอยขัดหม้อแข็งๆ เพราะจะทำให้ Non-stick ที่เคลือบอยู่หลุดร่อนได้ และเสียประสิทธิภาพในการใช้งาน หรืออาจจะใช้น้ำส้มสายชู กับน้ำยาล้างจาน ในอัตราส่วนเท่าๆ กันมาล้าง ก็จะช่วยทำความสะอาดได้ดียิ่งขึ้น
- หากเตาปิ้งย่างไฟฟ้ามีคราบอาหารไหม้ ที่ล้างออกยากวิธีการทำความสะอาดก็คือ ใส่น้ำผสมด้วยเบกกิ้งโซดา ลงในกระทะหรือหม้อ Non-stick เปิดไฟรอจนกระทั่งน้ำเดือด ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีแล้วเทน้ำทิ้ง รอจนกระทั่งภาชนะเย็น แล้วค่อยเอาฟองน้ำกับน้ำยาล้างจาน ค่อยๆ ขัดคราบออก
- น้ำยาขจัดคราบเป็นวิธีที่ดีที่สุด เพราะเร็วและง่ายที่สุด เนื่องจากถูกผลิตมา เพื่อจัดการทำความสะอาดโดยเฉพาะ แต่ข้อเสียคือ มีราคาค่อนข้างสูง


เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ขนาด ยี่ห้อ และรุ่นมีดังต่อไปนี้

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า 2in1 MD รุ่น 15BQ-2
เตาปิ้งย่างไฟฟ้า MD รุ่น BBQ-1501s
เตาปิ้งย่างไฟฟ้า MD รุ่น BBQ-1801

เลือกสินค้าจากแบรนด์