พัดลมติดผนัง

พัดลมติดผนัง เป็นพัดลมที่ทำให้คุณประหยัดพื้นที่ในการใช้สอย และยังมีฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่าย
พบสินค้า 2 รายการ.
จัดเรียง โดย:
  • ความนิยมสูงสุด
    • ความนิยมสูงสุด
    • รหัสสินค้า
    • ชื่อ
    • ราคา

พัดลมติดผนัง

เป็นพัดลมที่ทำให้คุณประหยัดพื้นที่ในการใช้สอย และยังมีฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่าย

วิธีใช้งาน พัดลมติดผนัง เพื่อช่วยประหยัดไฟ

- ปรับระดับความแรงลมของพัดลมพอสมควร การปรับระดับความแรงหรือความเร็วลมให้เหมาะสมกับสถานที่และความต้องการ เพราะยิ่งเปิดลมแรงอยู่ตลอดเวลา เกินความจำเป็น นั่นคือการใช้ไฟฟ้าก็เพิ่มมากขึ้นด้วย และยิ่งทำให้เปลืองไฟ
- ถอดปลั๊กทุกครั้งเมื่อไม่มีการใช้งาน ถึงแม้ว่าเราจะปิดสวิตช์เครื่องใช้ไฟฟ้าหลังจากใช้งานแล้ว แต่การที่ยังเสียบปลั๊กค้างเอาไว้ จะทำให้กระแสไฟยังคงวิ่งอยู่ตลอดเวลา และทำให้เสียค่าไฟฟ้าโดยใช่เหตุ นอกจากจะช่วยประหยัดไฟแล้ว ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยเนื่องจากไฟฟ้าลัดวงจรอีกด้วย
- ติดตั้งพัดลมติดผนังในที่ที่มีอากาศถ่ายเทได้สะดวกเปิดหน้าต่างหรือวางพัดลมในที่มีอากาศถ่ายเทได้สะดวก จะช่วยระบายอากาศและทำให้ลมสามารถพัดผ่านเข้ามาในตัวบ้านได้ และช่วยทำให้อากาศในบ้านเย็นลง เพื่อให้มอเตอร์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- เช็ดทำความสะอาดพัดลมอยู่เสมอ การหมั่นเช็ดทำความสะอาดพัดลมส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ช่องลมตรงฝาครอบมอเตอร์ของพัดลมซึ่งเป็นช่องระบายความร้อนของพัดลม ตะแกรงครอบ แผงหุ้มมอเตอร์ เพราะหากมีฝุ่นเยอะเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้มอเตอร์ใช้งานหนักมากขึ้น ทำให้ประสิทธิภาพของมอเตอร์ลดลง และทำให้สิ้นเปลืองไฟเพิ่มขึ้นด้วย


พัดลมติดผนัง มีรุ่น และขนาดต่อไปนี้

พัดลมติดผนัง 16 นิ้ว (เชือกเดี่ยว) MD รุ่น F-163
พัดลมติดผนัง 16 นิ้ว (เชือกคู่) MD รุ่น F-168

เลือกสินค้าจากแบรนด์