สารกรองแอนทราไซท์

สารกรองน้ำแอนทราไซท์ เป็นสารกรองน้ำที่มีคุณสมบัติกำจัดตะกอนและโคลนตมเพื่อให้น้ำสะอาด แอนทราไซท์ เป็นถ่านหินชนิดหนึ่งซึ่งมีธาตุคาร์บอนสูงมากที่สุด มีสารคาร์บอนสูงกว่าชนิดอื่นๆ ทุกรูปแบบมีส่วนประกอบของสารคาร์บอนสูงสุดพร้อมทั้งมีวัตถุสารซึ่งละลายน้ำได้น้อย
พบสินค้า 1 รายการ.
จัดเรียง โดย:
  • ความนิยมสูงสุด
    • ความนิยมสูงสุด
    • รหัสสินค้า
    • ชื่อ
    • ราคา

สารกรองน้ำแอนทราไซท์

แอนทราไซท์ เป็นถ่านหินที่มีคุณภาพสูงสุด มีลักษณะดำเป็นเงา มันวาวมาก มีปริมาณคาร์บอนประมาณร้อยละ 86-97% ความชื้นต่ำ มีค่าความร้อนสูงแต่ติดไฟยากไม่มีควัน ส่วนมากจะถูกนำไปใช้เป็นวัตถุดิบหลักในอุตสาหกรรมการหลอมเหล็กและโลหะต่างๆ อุตสาหกรรมกรองน้ำ สารกรองน้ำ และยังสามารถใช้เป็นใช้เป็นเชื้อเพลิงในอุตสาหกรรมต่างๆได้อีกด้วย

แร่แอนทราไซท์ เป็นถ่านหินชนิดหนึ่ง ซึ่งมีธาตุคาร์บอนเป็นส่วนประกอบมากที่สุด และเป็นสารซึ่งละลายน้ำได้น้อยที่สุด  เมื่อเทียบกับถ่านหินชนิดอื่นๆ  เช่น ถ่านหินน้ำมัน,  ถ่านหินลิกไนต์และ ถ่านที่ใช้ในการหุงต้ม ฯลฯ

แร่แอนทราไซท์เป็นสารที่มีขี้เถ้าเป็นจำนวนน้อยซึ่งถือว่าเป็นสารที่มีคุณภาพดี เมื่อเปรียบเทียบกับวัตถุสารอื่นๆ และยังสามารถทนต่อการกัดกร่อนของวัตถุเคมีได้ดี นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเป็นถ่านหินที่มีความบริสุทธิ์สูง มีสภาพการตกผลึกที่ดี  ไม่เปราะแตก ไม่หักง่าย มีความแข็งแกร่งและทนทานมาก แร่แอนทราไซท์จึงได้รับการพัฒนาเป็นสารกรองน้ำที่ทำหน้าที่ขจัดตะกอน โคลนตมเพื่อทำให้น้ำสะอาด โดยมีชื่อเรียกกันทั่วไปว่า สารกรองน้ำแอนทราไซท์ ซึ่งโดยส่วนใหญ่มักจะใช้ร่วมกับทรายกรองน้ำ  สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการกรองน้ำให้สูงขึ้น

สามารถกรองน้ำได้จนถึงขั้นที่อยู่ลึกลงไป เนื่องจากรูปร่างของเม็ดแอนทราไซท์มีลักษณะแตกต่างกันไป ไม่เป็นแบบพิมพ์เดียวกันและมีน้ำหนักเบา ชั้นของสารกรองแอนทราไซท์ที่ทำหน้าที่เป็นตัวกรองน้ำจึงไม่เกาะจับตัวกันแน่นมาก จึงเปิดช่องว่างให้น้ำซึมผ่านลงไปยังชั้นกรองน้ำซึ่งอยู่ชั้นล่างโดยง่าย ดังนั้นจึงสามารถจะกรองน้ำให้ใสสะอาดภายในเวลาอันรวดเร็ว ประสิทธิภาพของการกรองน้ำจะเกิดขึ้นในช่วงรอยต่อระหว่างแอนทราไซท์และทราย

สารกรองน้ำแอนทราไซท์คุณสมบัติและรายละเอียดดังต่อไปนี้

สารกรองน้ำแอนทราไซท์ 
สารกรองน้ำแอนทราไซท์ เป็นสารกรองน้ำที่มีคุณสมบัติกำจัดตะกอนและโคลนตมเพื่อให้น้ำสะอาด  สารกรองน้ำแอนทราไซท์  เป็นถ่านหินชนิดหนึ่งซึ่งมีธาตุคาร์บอนสูงมากที่สุด มีสารคาร์บอนสูงกว่าชนิดอื่นๆ ทุกรูปแบบมีส่วนประกอบของสารคาร์บอนสูงสุดพร้อมทั้งมีวัตถุสารซึ่งละลายน้ำได้น้อยที่สุด

เลือกสินค้าจากแบรนด์