สารกรองแมงกานิส

สารกรองน้ำแมงกานีสเป็นสารกรองน้ำมีคุณสมบัติกำจัดสารโลหะ เช่น สนิมเหล็ก โดยเฉพาะสารละลายเหล็กที่ปะปนมากับน้ำ ยังเติมออกซิเจนให้กับน้ำ เหมาะกับน้ำบาดาล น้ำคลอง แหล่งน้ำตามธรรมชาตินิยมใช้มีอยู่ 2 ประเภท สารกรองแมงกานีส แซนด์ สารกรองแมงกานีส ซีโอไชท์
พบสินค้า 1 รายการ.
จัดเรียง โดย:
  • ความนิยมสูงสุด
    • ความนิยมสูงสุด
    • รหัสสินค้า
    • ชื่อ
    • ราคา

สารกรองน้ำแมงกานีส

แมงกานิสเป็นสารกรองสนิมเหล็ก หรือ Manganese Sand ที่เรียกว่า สารกรองแมงกานีส เป็นสารกรองน้ำชนิดหนึ่ง สารกรองน้ำแมงกานีสมีคุณสมบัติสามารถกำจัดกำจัดสารโลหะ เช่น สนิมเหล็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสารละลายเหล็กที่ปะปนมากับน้ำ และยังเติมออกซิเจนให้กับน้ำ เหมาะกับน้ำบาดาล น้ำคลอง และแหล่งน้ำตามธรรมชาติ

สารกรองน้ำแมงกานีส คุณสมบัติแต่ละชนิดดังต่อไปนี้

สารกรองน้ำแมงกานีส ซีโอไล้ท์
สารกรองน้ำแมงกานีส ตัวสารกรองชนิดสารกรองน้ำแมงกานีส ซีโอไลท์ชนิดพิเศษที่ออกแบมาเพื่อกรองน้ำบาดาลโดยเฉพาะ มีความสามารถกรองสนิมเหล็กทีมีลักษณะแดงและเหลืองได้อย่างดีเยี่ยมน้ำที่ออกมาจะไร้สนิมเหลืองและแดงการทำความสะอาดตัวเครื่องก็เพียงแต่ทำการ Backwash ด้วยปรับวาล์วไปตามตำแหน่งการใช้งาน สารกรองก็มีสภาพพร้อมกรองได้ต่อไปการต่อการใช้งานเพียงแต่ต่อท่อน้ำเข้าท่อน้ำออกให้น้ำผ่านเครื่องกรองน้ำก็ใช้การได้อย่างสมบูรณ์แบบทำจากเม็ดทรายเคลือบด้วยแมงกานีสออกไซด์ (MnO2) มีคุณสมบัติสามารถขจัดสนิมน้ำธาตุเหล็ก แมงกานีส ตะกั่ว กำมะถันสังกะสี ออกจากน้ำได้ลดหลั่นกันไป การบำรุงรักษาโดยใช้ด่างทับทิม (Potassium Permanganate, KMnO4) ปริมาณการใช้ควรใช้ 1 ช้อนชาต่อสารกรอง 50 ลิตร ปัจจุบันมีสารกรองน้ำแมงกานีส ซีโอไลท์ที่พัฒนาขึ้น สามารถล้างและคืนคุณสมบัติได้โดยใช้น้ำสะอาด ทำให้สะดวกแก่การใช้มากขึ้นManganese Green sand คุณสมบัติเด่น ในการกำจัดเหล็กและ แมงกานีสได้ดีทนต่อการเสียดสี และการสึกกร่อน ทำให้มีอายุการใช้งานนานเป็นสารกรองน้ำที่ผลิตจากทรายธรรมชาติคัดขนาด ที่ถูกเคลือบด้วยสาร Manganese Oxi

เลือกสินค้าจากแบรนด์