เครื่องกรองน้ำดื่ม แบบแขวน

เครื่องกรองน้ำดื่มแบบแขวนติดผนัง กรองน้ำได้น้ำที่มีความสะอาด น้ำดื่ม รสชาติดี ปราศจากสิ่งสกปรก เชื้อโรค ไวรัส มีทั้งระบบ RO/NANO/UF/PI-ORP กรองน้ำได้ละเอียดถึง 0.01 ไมครอน รับประกัน 1 ปี
พบสินค้า 11 รายการ.
จัดเรียง โดย:
  • ความนิยมสูงสุด
    • ความนิยมสูงสุด
    • รหัสสินค้า
    • ชื่อ
    • ราคา

เครื่องกรองน้ำแบบแขวน

ครื่องกรองน้ำแบบแขวนติดผนัง  ที่ช่วยประหยัดพื้นที่ในการติดตั้งมากยิ่งขี้น รูปทรงดีไซน์สวยงามทันสมัย ติดตั้งง่ายเพียงแค่วัดความกว้างรูหลังเครื่องกรองน้ำ ไปมาร์คบนผนังที่ต้องการติดตั้ง และทำการเจาะรูใส่ปุ๊คและใส่ตะปูเกลียว แค่นี้ก็แขวนผนังได้แล้ว ใช้งานสะดวก มีความแข็งแรง ทนทาน  ได้น้ำที่มีความสะอาด น้ำดื่ม รสชาติดี ปราศจากสิ่งสกปรก เชื้อโรค ไวรัส

ข้อดีของเครื่องกรองน้ำแบบแขวน 
- ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว
- สะดวกเวลาเปลี่ยนไส้กรอง
- สวยงามเสมือนสิ่งประดับภายในบ้าน

เครื่องกรองน้ำดื่มแบบแขวนติดผนัง เครื่อง กรอง น้ำ ประปา และบาดาล มีระบบ RO/NANO/UF/PI-ORP

- การกรองน้ำระบบ RO (Reverse Osmosis)
เป็นระบบการกรองน้ำโดยใช้แรงดันสูงฉีดน้ำให้ซึมผ่านตัวฟอกคุณภาพสูงที่เรียกว่าเยื่อ TFC (Thin Film Composite) Membrane ที่ประกอบไปด้วยรูพรุนขนาดเล็กจำนวนมาก มีความละเอียดสูงถึง 0.0001 ไมครอน (เส้นผมมนุษย์ = 100 ไมครอน/โรคต่างๆ เชื้อไวรัส = 0.01 ไมครอน) ด้วยคุณสมบัตินี้เองทำให้สารละลายสิ่งปนเปื้อน เช่น โลหะหนัก, ปุ๋ยเคมี, ยาฆ่าแมลง, สารตะกั่วรวมทั้งเชื้อโรคต่างๆ ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่า ไม่สามารถแทรกตัวเล็ดลอดผ่านเยื่อกรองนี้ไปได้ จะมีเพียงน้ำบริสุทธิ์ เท่านั้นที่สามารถซึมผ่านได้ ถือได้ว่ามีความบริสุทธิ์ ถึง 95-98%

- การกรองน้ำระบบ UF อัลตราฟิลเทรชั่น ULTRA FILTRATION
ระบบการกรองที่ให้น้ำไหลผ่านเส้นใยสังเคราะห์ โดยที่เส้นใยสังเคราะห์นี้จะขดเป็นวงอยู่ในกระบอกไส้กรองจำนวนหลายพันเส้น มีรูพรุนอยู่รอบๆเส้นใย โดยขนาดของรูพรุนประมาณ 0.01-2 ไมครอน ซึ่งมีความละเอียดค่อนข้างสูง สามารถแยกสารหรือเพิ่มความเข้มข้นเช่น น้ำนม น้ำผลไม้ สารละลายเอนไซต์ สารปฏิชีวนะ และน้ำทิ้งจากอุตสาหกรรม เป็นต้น ดักจับสิ่งและยังสามารถแยกสิ่งสกปรก ตะกอนในน้ำได้มาก และเชื้อแบคทีเรียที่ปะปนมากับน้ำดื่มได้ดี และยังหลงเหลือแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

- การกรองน้ำระบบ Nano pH Technology
ระบบการกรองน้ำระดับนาโน ซึ่งนอกจากจะ กรองน้ำได้สะอาดแล้ว ยังได้ น้ำด่าง หรือน้ำอัลคาไลน์ ที่มีคุณค่ากับร่างกาย ความละเอียดในการกรองสูงถึง 0.001 ไมครอน สามารถกรองเชื้อโรค เชื้อไวรัส แบคทีเรีย รวมถึงสารละลายต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตน้ำที่มีค่าความเป็นด่าง อยู่ระหว่าง pH 8-10 ซึ่งสะดวกต่อการนำไปใช้งานในส่วนต่างๆของร่างกาย รวมถึงช่วยชำระล้างของเสียออกจากร่างกาย

- การกรองน้ำระบบ Nano Silver Membrane 
กรองเมมเบรนคุณภาพ มีความละเอียดในการกรอง 0.001 ไมครอน สามารถกรองเชื้อโรค เชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย รวมถึงสารละลายต่างๆ 

- การกรองน้ำระบบ Pi/ORP 
ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และ DETOX ของเสียออกจากเซลล์ได้ดีกว่าน้ำทั่วๆไป มีคุณสมบัติ Anti-oxidation สามารถซึมน้ำเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว มีแร่ธาตุ แคลเซียม แมกนีเซียม ป้องกันโรคกระดูกพรุน มีโมเลกุลเล็ก อนุภาคของน้ำแตกตัวเล็กลง เป็น 6 โมเลกุล ทำให้น้ำเป็นตัวทำละลายได้ดี เป็นน้ำด่าง จึงช่วยรักษาสมดุล และสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายได้

เครื่องกรองน้ำดื่ม แบบแขวน มีรุ่นให้เลือกดังนี้
- เครื่องกรองน้ำดื่มแบบแขวน ระบบRO รุ่น RO5BOX21 
- เครื่องกรองน้ำดื่มแบบแขวน ระบบRO รุ่น RO150GPD GOLD
- เครื่องกรองน้ำดื่มแบบแขวน ระบบRO รุ่น RO150GPD WHITE
- เครื่องกรองน้ำดื่มแบบแขวน ระบบRO รุ่น CCBX23
- เครื่องกรองน้ำดื่มแบบแขวน ระบบVifi รุ่น AQUATEK  AM100
- เครื่องกรองน้ำดื่มแบบแขวน ระบบUF รุ่น WALROBX
- เครื่องกรองน้ำดื่มแบบแขวน ระบบOnsink type รุ่น WP100
- เครื่องกรองน้ำดื่มแบบแขวน ระบบNANO pH รุ่น HWRP Series 
เครื่องกรองน้ำดื่มแบบแขวน ระบบ UF 5 ขั้นตอน รุ่น UF5WHITE
เครื่องกรองน้ำแบบแขวน NANO pH 5 ขั้นตอน ระบบรุ่น NANOpH5WHITE

เลือกสินค้าจากแบรนด์