เครื่องกรองน้ำดื่ม แบบสแตนเลส

เครื่องกรองน้ำดื่ม แบบสแตนเลส ตรา Maktang รุ่น SUS-3 รุ่น SUS-2 รุ่น SUS6-UV8 รุ่น SUS6-3ทำจากสแตนเลสแท้ ไม่ขึ้นสนิม สารกรองคาร์บอน สารกรองเรซิ่นในเครื่องกรองน้ำกำจัดกลิ่นคลอรีนสารอินทรีย์ที่เป็นพิษ ไส้กรองเซรามิคกรองตะกอนละเอียดเชื้อโรคมี UVฆ่าเชื้อไวรัส

เครื่องกรองน้ำดื่ม แบบสแตนเลส 

เครื่องกรองน้ำดื่ม แบบสแตนเลส แข็งแรงทนทาน ทำจากสแตนเลสแท้ ไม่ขึ้นสนิม มีแบบท่อต่อ 2 ท่อ 3 ท่อ

เทคโนโลยีการกรองน้ำ เครื่องกรองน้ำสแตนเลส

- สารกรองคาร์บอน (Activated Carbon) คาร์บอนในเครื่องกรองน้ำสแตนเลส  มีหน้าที่กำจัดกลิ่นคลอรีน และสารอินทรีย์ ที่เป็นพิษต่อ ร่างกาย เช่น แก๊สไข่เน่า ผงซักฟอก ฟินอล สารไฮโดรคาร์บอน ฯลฯ
- สารกรองเรซิ่น (Resin) สารกรองเรซิ่นหรือ ion-exchange resin คือโพลิเมอร์ที่ไม่ละลายน้ำมีลักษณะเป็นทรงกลมที่มีโครงสร้างลักษณะพิเศษและมีเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 1 – 2 มิลลิเมตร ในกระบวนการกรองน้ำในเครื่องกรองน้ำสแตนเลส Maktangนั้นจะมีการใช้โซเดียมไอออนในการทำหน้าที่เป็นส่วนที่เรียกว่า Functional Group ซึ่งเคลือบติดกับผนังของสารกรองเรซิ่น เพื่อทำหน้าที่ในการแลกเปลี่ยนประจุกับแคลเซียมและแมกนีเซียมที่เป็นสาเหตุของน้ำกระด้าง หินปูน
- ไส้กรองเซรามิค (Ceramic) ไส้กรองเซรามิก ทำหน้าที่กรองตะกอนละเอียด และ เชื้อโรค โดยไส้กรองที่มีความละเอียด 0.3 ไมครอน จะสามารถกรอง จุลินทรีย์ได้ดี ทำให้น้ำที่ผ่านออกมาสะอาดปราศจากจุลินทรีย์
- UV ขนาด 8 วัตต์  ทำหน้าที่ฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย

เครื่องกรองน้ำดื่ม แบบสแตนเลส มีรุ่นให้เลือกดังต่อไปนี้

 

เครื่องกรองน้ำสแตนเลส 3 ท่อ Maktang รุ่น SUS-3

เครื่องกรองน้ำMaktang รุ่น SUS-2

เครื่องกรองน้ำ Maktang รุ่น SUS6-UV8

เครื่องกรองน้ำ Maktang รุ่น SUS6-3

 

 

เลือกสินค้าจากแบรนด์