เครื่องกรองน้ำดื่ม แบบตั้งโต๊ะ น้ำร้อน เย็น

เครื่องกรองน้ำดื่ม แบบตั้งโต๊ะ มีทั้งอุณหภูมิปกติและอุณหภูมิร้อน เย็น เป็นเครื่องกรองน้ำ ระบบROและระบบUF,NANO,PI,ORP,PI+ORP,UV เครื่องกรองน้ำแบบตั้งโต๊ะ ใช้พื้นที่น้อย รูปทรงสวยงาม

เครื่องกรองน้ำดื่มแบบตั้งโต๊ะ

เครื่องกรองน้ำตั้งโต๊ะ เหมาะสำหรับไว้ตั้งประดับตกแต่งในห้องอาหาร มาพร้อมคุณสมบัติที่สะดวกกับการใช้งานเพราะสามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องเปลืองแรงช่าง ไม่ต้องเจาะผนัง จะวางตั้งที่โต๊ะกินข้าว หรือห้องไหน ๆ และยังมั่นใจว่าปลอดภัยได้น้ำดื่มบริสุทธิ์สะอาดตรงตามมาตรฐาน รองรับคุณภาพน้ำ
เครื่องกรองน้ำดื่ม อุปกรณ์ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อาจปนเปื้อนในน้ำ เช่น เชื้อโรค แบคทีเรีย หินปูน สารเคมีต่าง ๆ ที่ปะปนอยู่ในท่อน้ำลำเลียง แม้ว่าการประปาจะยืนยันว่าน้ำประปาในปัจจุบันสามารถดื่มได้ แต่เราไม่อาจจะวางใจนักเพราะท่อส่งผ่านน้ำมีระยะไกล อาจมีจุดรั่วที่ทำให้สิ่งสกปรกเล็ดลอดเข้ามาปะปนกับน้ำดื่มของคุณได้  ดั้งจึงเป็นปัจจัยสำคัญอีกอย่างหนึ่งเราควรมี เครื่องกรองน้ำดี ๆ ไว้ใช้งาน มีให้แบบให้เลือกหลายแบบ 

เครื่องกรองน้ำดื่ม แบบตั้งโต๊ะมีทั้งอุณหภูมิปกติและอุณหภูมิร้อน เย็น เป็นเครื่องกรองน้ำ ระบบROและมีทั้งระบบUF,NANO,PI,ORP,PI+ORP,UV  เครื่องกรองน้ำแบบตั้งโต๊ะ คุณภาพมาตรฐานแข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน  ใช้พื้นที่น้อย รูปทรงสวยงาม
เครื่องกรองน้ำดื่ม แบบตั้งโต๊ะ แต่ละรุ่นมีดังต่อไปนี้
- เครื่องกรองน้ำดื่มแบบตั้งโต๊ะ รุ่น RS1WACO ขนาด 34x30x50 ซม.
- เครื่องกรองน้ำดื่มแบบตั้งโต๊ะ รุ่น MTHC50C ขนาด 32.5 x 45 x 60.3 ซม.
- เครื่องกรองน้ำดื่มแบบตั้งโต๊ะ รุ่น HCRS ขนาด 36x28x54 ซม.

เลือกสินค้าจากแบรนด์