เครื่องกรองน้ำดื่ม แบบตั้งพื้น น้ำร้อน เย็น

เครื่องกรองน้ำดื่มแบบตั้งพื้น ร้อน เย็น มีทั้งอุณหภูมิปกติ และน้ำร้อน น้ำเย็น ระบบ UF,NANO,PI,ORP,PI+ORP,UV,RO หลายรุ่นหลายขนาดให้คุณเลือก พร้อมบริการจัดส่งฟรีเขตกทม.ปริมณฑล มีบริการหลังการขาย สอบถามได้ที่ บจก.มาคตางค์ Line Id:@Maktang
พบสินค้า 30 รายการ.
จัดเรียง โดย:
  • ความนิยมสูงสุด
    • ความนิยมสูงสุด
    • รหัสสินค้า
    • ชื่อ
    • ราคา

เครื่องกรองน้ำดื่มแบบตั้งพื้น

เครื่องกรองน้ำดื่มถือว่ามีความสำคัญเพราะว่าน้ำดื่มเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับร่างกายของคนเรา ต้องบริโภคน้ำทุกวัน ไม่ว่าจะใช้ดื่มหรือนำไปประกอบอาหาร การดื่มน้ำที่ไม่สะอาดจึงมีผลกระทบต่อร่างกายโดยตรง โดยเฉพาะการปนเปื้อนจากเชื้อจุลินทรีย์ที่อาจจะก่อให้เกิดโรคและสารพิษต่างๆแก่ร่างกายของเราได้

เครื่องกรองน้ำดื่มแบบตั้งพื้น ร้อน เย็น,มีระบบ UF,NANO,PI,ORP,PI+ORP,UV,ROและอีกมากมายหลายรุ่นให้เลือก

ระบบการกรองน้ำ
- Sediment Filter ไส้กรองใยสังเคราะห์ที่มีความละเอียดขนาด 5.00 ไมครอน สามารถดักจับฝุ่นสิ่งสกปรก ที่ปะปนมากับน้ำและสารแขวนลอย เช่น โคลน ทราย หินปูน สนิมเหล็ก ฯลฯ
- Pre Carbon Filterไส้กรองคาร์บอนที่มีประสิทธิภาพสูง ในการกำจัดกลิ่นคลอรีน และสารอินทรีย์ ที่เป็นพิษต่อร่างกาย เช่น แก๊สไข่เน่า ผงซักฟอก ฟินอล สารไฮโดรคาร์บอน ฯลฯ
- Post Carbonไส้กรองคาร์บอนที่มีประสิทธิภาพสูงกรองเอากลิ่นสี คลอรีน สารอินทรีย์ ต่างๆ ที่ทำให้รสชาติน้ำดีขึ้น และช่วยยืดอายุ การใช้งานของเมมเบลน
- Reverse Osmosis Membrane (RO)ไส้กรองเมมเบลนที่มีความละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน สามารถกรองสารละลายต่างๆ ในน้ำ เช่น สารตะกั่ว สารปรอท สารตกค้างจากยาฆ่าแมลง สารอินทรีย์ ไวรัส และแบคทรีเรีย โดยถูกกำจัดออกได้สูงสุดถึง 98% จึงทำให้น้ำดื่มที่ได้จากเครื่องกรองน้ำดื่มแบบตั้งพื้นร้อน เย็น สะอาดและปลอดภัย
- Post-Carbon Filter คาร์บอนซึ่งปรับปรุงคุณภาพและรสชาติของน้ำขั้นตอนสุดท้ายโดยการกำจัดกลิ่น ปรับปรุงรสชาติของนํ้า
Ultra Violet (UV 12 w.)เครื่องผลิตแสงยูวีที่มีสำแสงประสิทธิภาพสูง ในการฆ่าเชื้อ จุลินทรีย์ที่อยู่ในน้ำ ตลอดจนไวรัส และแบคทรีเรีย น้ำจึงสะอาดบริสุทธิ์ ปลอดภัยสำหรับดื่ม

เครื่องกรองน้ำดื่มแบบตั้งพื้น มีรุ่นดังต่อไปนี้
เครื่องกรองน้ำดื่มแบบตั้งพื้นร้อน เย็น รุ่น MTRO45L  มี 2 ก๊อก 2 อุณหภูมิ ร้อน  เย็นขนาด 45 ลิตร ถังบรรจุนํ้าทำจากสแตนเลสแท้ เครื่องกรองการกรองน้ำระบบRO 5 ขั้นตอน
เครื่องกรองน้ำแบบตั้งพื้นร้อน เย็น รุ่น MTHC510  มี 2 ก๊อก 2 อุณหภูมิ ร้อน  เย็นระบบการกรอง RO 5 ขั้นตอนในการกรอง
เครื่องกรองน้ำดื่มแบบตั้งพื้นร้อน เย็น รุ่น MTHC50T  มี 2 ก๊อก 2 อุณหภูมิ ร้อน  เย็น มีขั้นตอนการกรอง 5 ขั้นตอนระบบ RO  กำลังการผลิต 200ลิตร/วัน
เครื่องกรองน้ำดื่มแบบตั้งพื้นร้อน เย็น รุ่น HCRUFS  มี 3 อุณภูมิ  มี 3ก๊อกได้แก่นํ้าร้อน นํ้าเย็น นํ้าธรรมดา ใส้กรองนํ้าระบบ UF 4ขั้นตอน 
เครื่องกรองน้ำดื่มแบบตั้งพื้นร้อน เย็น รุ่น HCRT มี 3 ก๊อก3 อุณภูมิ ได้แก่นํ้าร้อน นํ้าเย็น นํ้าธรรมดระบบขั้นตอนการกรอง 5 ขั้นตอนระบบ RO
เครื่องกรองน้ำดื่มแบบตั้งพื้นร้อน เย็น รุ่น CC901  มีระบบขั้นตอนการกรอง 6 ขั้นตอนระบบ RO  กำลังการผลิต 300 ลิตร/วัน
เครื่องกรองน้ำดื่มแบบตั้งพื้นร้อน เย็น รุ่น CC801  มี 2 ก๊อก 2 อุณหภูมิ ร้อน  เย็น มีระบบขั้นตอนการกรอง 5 ขั้นตอน ระบบ RO
เครื่องกรองน้ำดื่มแบบตั้งพื้นร้อนเย็น รุ่น CC460HC   มี 2 ก๊อก 2 อุณหภูมิ ร้อน  เย็นครื่องกรองนํ้าดื่มแบบตั้งพื้นมีระบบขั้นตอนการกรอง 5 ขั้นตอนระบบ ROกำลังการผลิต 200 ลิตร/วัน
เครื่องกรองน้ำดื่มแบบตั้งพื้นร้อน เย็น รุ่น HB510   มี 2 ก๊อก 2 อุณหภูมิ ร้อน  เย็น เครื่องกรองการกรองน้ำระบบROระบการกรอง 5 ขั้นตอน

เลือกสินค้าจากแบรนด์