เครื่องกรองน้ำ

เครื่องกรองน้ำดื่มน้ำใช้ ถังกรองน้ำ เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม สารกรองน้ำ อะไหล่เครื่องกรองน้ำจัดส่งพร้อมติดตั้งมีบริการหลังการขายคุณภาพตามมาตรฐานเพื่อให้ได้ใช้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ โดยทีมงาน มาคตางค์ LineID:@maktangที่เดียวจบครบทุกระบบกรองน้ำ

เครื่องกรองน้ำ

เครื่องกรองน้ำดื่ม 

เครื่องกรองน้ำดื่มถือว่ามีความสำคัญเพราะว่าน้ำดื่มเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับร่างกายของคนเรา ต้องบริโภคน้ำทุกวัน ไม่ว่าจะใช้ดื่มหรือนำไปประกอบอาหาร การดื่มน้ำที่ไม่สะอาดจึงมีผลกระทบต่อร่างกายโดยตรง โดยเฉพาะการปนเปื้อนจากเชื้อจุลินทรีย์ที่อาจจะก่อให้เกิดโรคและสารพิษต่างๆแก่ร่างกายของเราได้ เครืองกรองน้ำหลายรูปแบบให้เลือก เช่น  เครื่องกรองน้ำแบบตั้งพื้น เครื่องกรองน้ำแบบตั้งโต๊ะ  เครื่องกรองน้ำแบบอันเดอร์ซิงค์  เครื่องกรองน้ำแบบอันเดอร์ซิงค์  เครื่องกรองน้ำแบบแขวน เครื่องกรองน้ำสแตนเลส เครื่องกรองน้ำแบบมีแท้งค์พักน้ำ เครื่องกรองน้ำใน อุตสาหกรรม โรงงานและ บ้าน สำนักงาน  โรงเรียน 

- เครื่องกรองน้ำแบบตั้งพื้น  มีทั้งอุณหภูมิปกติ  และร้อน เย็น, มีระบบ UF,NANO,PI, ORP,PI+ORP,UV,RO และอีกมากมาย

- เครื่องกรองน้ำแบบตั้งโต๊ะ  ทั้งอุณหภูมิปกติ  และร้อน เย็น, มีระบบ UF,NANO,PI, ORP,PI+ORP,UV,RO และอีกมากมาย

- เครื่องกรองน้ำแบบอันเดอร์ซิงค์  เครื่องกรองน้ำแบบอันเดอร์ซิงค์ เครื่องกรองน้ำดื่ม ระบบ UF,NANO,PI, ORP,PI+ORP,UV,RO  เครื่อง กรอง น้ำ ประปา บาดาล 

- เครื่องกรองน้ำแบบแขวน ช่วยให้ประหยัดพื้น แบบติดฝาผนัง ดีไซต์สวยงาม เหมาะสำหรับแขวนผนัง กระทัดรัดไม่เกะกะ สินค้านำเข้า ติดตั้งง่าย

- เครื่องกรองน้ำสแตนเลส  เครื่องกรองน้ำดื่ม แบบสแตนเลส ตรา Maktang  เครื่องกรองสแตนเลส แบบ 2 ท่อ   แบบ 2 ท่อ 

- เครื่องกรองน้ำแบบมีแท้งค์พักน้ำ

เครื่องกรองน้ำใช้

เครื่องกรองน้ำใช้ แบบถังสแตนเลส แบบเหล็ก แบบไฟเบอร์กลาสที่กรองน้ำใช้สำหรับครัวเรือน และอุตสาหกรรมขนาดเล็กไปถึงขนาดใหญ่ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า  ถังกรองน้ำใช้ ช่วยทำให้สุขภัฌฑ์ของบ้านไม่สกปรก ไม่มีคราบตะกอน หินปูนต่างๆ ทำให้มีอายุการใช้งานยืนยาวขึ้น ภายในเครือบอีบอกซี่ ป้องกันสนิมและสามารถต้านทานแรงดันน้ำได้ถึง 150-200PSI ได้รับการออกแบบมาพิเศษ ใช้ได้ทั้งน้ำประปาและน้ำบาดาล โดยที่ภายในบรรจุสารกรองน้ำให้เหมาะสมกับสภาพน้ำในแต่ละสถานที่ สามารถใช้กรองได้ทั้ง น้ำประปา น้ำบาดาล เหมาะสำหรับ บ้าน โรงน้ำดื่ม และโรงงานอุตหกรรม

เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม

เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมสำหรับโรงงานผลิตน้ำดื่มเพื่อจำหน่าย หรื่อเพื่อแจกจ่ายในชุมชน ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนจากภาครัฐ เรียกโครงการณ์นั้นว่าโครงการประชารัฐ ส่วนใหญ่ใช้เครื่องกรองน้ำระบบรีเวิร์ส ออสโมซีส (Reverse Osmosis) หรือ ระบบอาร์โอ (RO System) หรือ เครื่องกรองน้ำกร่อย สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม เป็นการพัฒนาระบบกรองน้ำเป็นนวัตกรรมใหม่ เพื่อ กรองน้ำสะอาดและบริสุทธิ์ที่สุด โดยการผ่านเยื่อ Membranes ซึ่ง ระบบ Reverse Osmosis เป็นระบบที่สามารถเอาสารละลาย ที่อยู่ในน้ำออกได้เกือบทั้งหมด แม้แต่น้ำที่กร่อยมาก ก็สามารถทำให้เป็นน้ำจืดได้ เหมาะสำหรับ โรงงานอุตสาหกรรมที่ใช้แหล่งน้ำจาก น้ำบาดาล หรือแหล่งน้ำอื่นที่มีค่าความเหนี่ยวนำไฟฟ้าสูงเกินกว่าค่ามาตรฐานน้ำในโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป หรือน้ำที่ใช้ในอุตสาหกรรมเกี่ยวกับอาหาร เพื่อให้น้ำปลอดเชื้อโรค หรือ แม้แต่การนำไปใช้ในระบบ หอผึ่งเย็น (Cooling Tower) เพื่อป้องกันการเกิดตะกรันในระบบหล่อเย็น ตัวเครื่อง มีกำลังผลิตทุกขนาดตามที่ท่านต้องการ

สารกรองน้ำ

สารกรองน้ำที่ใช้กับระบบกรองน้ำใส่ในถังกรองขนาดต่างๆเพื่อกรองกลิ่นสีตะกอนหินปูนสิ่งสกปรกที่ปนเปื้ยนในน้ำกรองน้ำให้ใสสะอาดขึ้นสารกรองน้ำที่นิยมใช้เช่น สารกรองแก้ว AFM สารกรองเรซิ่น สารกรองคาร์บอน สารกรองแมงกานิส สารกรองแอนทราไซท์ สารกรองทราย กรวด

อะไหล่เครื่องกรองน้ำ

อะไหล่เครื่องกรองน้ำ เช่น สายน้ำPE ใส้กรองกระบอกใส้กรอง  ที่ขันกระบอก  วาล์วเครื่องกรองวาล์วต่อก็อก ข้อต่อเครื่องกรองน้ำ ก็อกเครื่องกรองน้ำ ลูกลอย คลิปยึด เกจวัด เทปพันเกลียว 

เลือกสินค้าจากแบรนด์