สารกรองน้ำ

สารกรองคือสารกรองน้ำที่ใช้กับระบบกรองน้ำใส่ในถังกรองขนาดต่างๆเพื่อกรองกลิ่นสีตะกอนหินปูนสิ่งสกปรกที่ปนเปื้ยนในน้ำกรองน้ำให้ใสสะอาดขึ้นสารกรองน้ำที่นิยมใช้เช่นสารกรองแก้ว AFMสารกรองเรซิ่นสารกรองคาร์บอนสารกรองแมงกานิสสารกรองแอนทราไซท์สารกรองทราย กรวด
พบสินค้า 6 รายการ.
จัดเรียง โดย:
  • ความนิยมสูงสุด
    • ความนิยมสูงสุด
    • รหัสสินค้า
    • ชื่อ
    • ราคา

สารกรองน้ำ

สารกรองน้ำเป็นสารกรองที่ใช้สำหรับระบบการกรองน้ำมักจะเอาไปใส่ในถังกรองน้ำขนาดต่างๆ เพื่อกรองกลิ่น สี ดักจับสารแขวนลอย หินปูน กรองตะกอน สิ่งสกปรกที่ปนเปื้ยนในน้ำ กรองน้ำให้น้ำใสสะอาดขึ้น

สารกรองน้ำที่นิยมใช้ส่วนใหญ่เช่น

สารกรองแก้ว AFM

AFM (Activated Filter Media) เป็นสารกรองที่พัฒนาขึ้นมา เพื่อใช้งานแทนทราย มีประสิทธิภาพในการกรอง มากกว่าทราย ถึง 40 เท่า ทรายปกติมีขนาด 40 ไมครอน แต่ AFM® มีขนาดเล็ก 1 ไมครอนเท่านั้น และเมื่อใช้ร่วมกับ APF® จะทำให้มีขนาดเพียง 0.1 ไมครอนเท่านั้น จึงสามารถกรอง แบคทีเรีย พยาธิ และปรสิตได้ดี

- AFM ไม่มีรูพรุนที่เม็ดสารกรอง จึงมั่นใจได้ว่า แบคทีเรียไม่สามารถยึดเกาะเป็นที่อยู่อาศัยได้ หมดปัญหาเรื่องของไบโอฟิล์ม (Biofilm)

- AFM เป็น ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับพัฒนาจากแก้วสีเขียวและสีน้ำตาล ให้มาเป็น สารกรองแก้ว Ionized ที่มีศักย์ประจุลบสูง สามารถกรองโลหะหนักได้ เช่น เหล็ก แมงกานีส โครเมียม ฟอสเฟส สารหนู ได้ และสามารถฟื้นสภาพกลับมาใหม่ โดยการ Backwash (ล้างสวนกลับ) ด้วยน้ำธรรมดาโดยไม่ต้องใช้สารเคมี

สารกรองแก้ว AFM เบอร์ 0
สารกรองแก้ว AFM เบอร์ 1
สารกรองแก้ว AFM เบอร์ 2
สารกรองแก้ว AFM เบอร์ 3

สารกรองเรซิ่น

สารกรองเรซิ่น (Resin)เป็นสารกรองน้ำชนิดหนึ่งสารกรองน้ำเรซิ่นเป็นสารกรองน้ำที่มีลักษณะเป็นเม็ดทรงกลมขนาดเล็กสีเหลือง สารกรองน้ำเรซิ่นจะมีความชื้น มีคุณสมบัติในการกรองกำจัดความกระด้าง หินปูน ในน้ำ สารกรองน้ำเรซิ่นทำให้น้ำอ่อนนุ่ม ลดปัญหาการสะสมหินปูน ลดการเกิดตะกอน ลดความกระด้างของน้ำ ได้เป็นอย่างดี

สารกรองคาร์บอน

  สารกรองคาร์บอน(Activated Carbon) เป็นสารกรองน้ำประเภทหนื่งซึ่งมีคุณสมบัติเป็นตัวดูดซับและคัดกรองจึงทำให้สารกรองคาร์บอน มีความสามารถในการกรองกลิ่น สี และคลอรีนได้วัสดุที่ใช้นิยมใช้ผลิต คือ ถ่านหิน กะลามะพร้าว หรือไม้ เป็นต้น

สารกรองน้ำคาร์บอน รุ่น BC 1100 (1240)
สารกรองน้ำคาร์บอน รุ่น BC 1100 (816)
สารกรองน้ำคาร์บอน รุ่น BC 1100 (830)
สารกรองน้ำคาร์บอน รุ่น BC 600 (816)
สารกรองน้ำคาร์บอน รุ่น BC 600 (830)
สารกรองน้ำคาร์บอน รุ่น CS750 (830)
สารกรองน้ำคาร์บอน รุ่น CS 1100 (4x8)
สารกรองน้ำคาร์บอน รุ่น CS 1100 (816)
สารกรองน้ำคาร์บอน รุ่น CS 1100 (830)
สารกรองน้ำคาร์บอน รุ่น CS 900 (830)

สารกรองแมงกานิส

 สารกรองน้ำแมงกานิสเป็นสารกรองสนิมเหล็ก หรือ Manganese Sand ที่เรียกว่า สารกรองแมงกานีส เป็นสารกรองน้ำชนิดหนึ่ง สารกรองน้ำแมงกานีสมีคุณสมบัติสามารถกำจัดกำจัดสารโลหะ เช่น สนิมเหล็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสารละลายเหล็กที่ปะปนมากับน้ำ และยังเติมออกซิเจนให้กับน้ำ เหมาะกับน้ำบาดาล น้ำคลอง และแหล่งน้ำตามธรรมชาติ

สารกรองแอนทราไซท์

สารกรองน้ำแอนทราไซท์  เป็นสารกรองน้ำที่มีคุณสมบัติกำจัดตะกอนและโคลนตมเพื่อให้น้ำสะอาด  แอนทราไซท์  เป็นถ่านหินชนิดหนึ่งซึ่งมีธาตุคาร์บอนสูงมากที่สุด มีสารคาร์บอนสูงกว่าชนิดอื่นๆ ทุกรูปแบบมีส่วนประกอบของสารคาร์บอนสูงสุดพร้อมทั้งมีวัตถุสารซึ่งละลายน้ำได้น้อยที่สุด

สารกรองทราย สารกรองกรวด

กรวดกรองน้ำ ทรายสารกรองน้ำ  คืดสารกรองน้ำที่หาได้ตามธรรมชาติเป็นสารกรองน้ำที่นิยมมากที่สุดสำหรับใส่ถังกรองน้ำในขั้นตอนแรกกรองตะกอนขนาดเล็กขนาดใหญ่สารปนเปื้อนใช้เป็นสารกรองน้ำบาดาล สารกรองน้ำปะปาช่วยทำให้น้ำที่ขุ่นมัวใสขึ้น

 - สารกรองทราย สารกรองกรวด เบอร์ 1 ขนาด 0.5-0.8มม.
สารกรองทราย สารกรองกรวด เบอร์ 2 ขนาด 1.0-2.0มม.
สารกรองทราย สารกรองกรวด เบอร์ 3 ขนาด 2.0-5.0มม.
สารกรองทราย สารกองกรวด เบอร์ 4 ขนาด 5.0-10มม.
สารกรองทราย สารกรองกรวด เบอร์ 5 ขนาด 10-15มม.
สารกรองทราย สารกรองกรวด เบอร์ 6 ขนาด 15-20มม.
สารกรองทราย สารกรองกรวด เบอร์ 7 ขนาด 20-30มม.
สารกรองทราย สารกรองกรวด เบอร์ 8 ขนาด 30-40มม.

เลือกสินค้าจากแบรนด์