เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศช่วยกรองฝุ่นไวรัสเชื้อโรคแบคทีเรียกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ในบ้านพิษที่อนุภาคเล็กซึ่งเชื้อไวรัสสิ่งแปลกปลอมที่อยู่ในอากาศเป็นสาเหตุเกิดโรคภูมิแพ้อันตรายต่อสุขภาพเครื่องฟอกอากาศเป็นสิ่งที่เพิ่มความปลอดภัยให้ชีวิตคนในบ้านอีกอย่างหนึ่งก็ได้
พบสินค้า 2 รายการ.
จัดเรียง โดย:
  • ความนิยมสูงสุด
    • ความนิยมสูงสุด
    • รหัสสินค้า
    • ชื่อ
    • ราคา

เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศ อุปกรณ์ที่ช่วยกรองฝุ่น ไวรัส เชื้อโรค และแบคทีเรีย รวมไปถึงกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ในบ้าน ก๊าซพิษ และมลพิษที่มีอนุภาคเล็ก ซึ่งเชื้อไวรัสและสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ ที่อยู่ในอากาศนี้ล้วนเป็นสาเหตุของการเกิดโรคภูมิแพ้และเป็นอันตรายต่อสุขภาพ ดังนั้นแล้วจะบอกว่าเครื่องฟอกอากาศเป็นสิ่งที่เพิ่มความปลอดภัยให้กับชีวิตคนในบ้านอีกอย่างหนึ่งก็ได้ สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศมาไว้ติดบ้าน

            แน่นอนว่าชีวิตคนเราไม่สามารถขาดอากาศหายใจได้ แต่ด้วยจุดอ่อนที่อากาศจับต้องไม่ได้ มองไม่เห็นเมื่ออากาศไม่บริสุทธิ์เราจึงไม่สามารถรู้ได้ เราก็ได้แต่สูดหายใจเข้าไปตามปกติ แต่หารู้ไม่ว่าบ่อยครั้งที่เราหายใจเข้าไปมีแต่ควันพิษ ยิ่งช่วงนี้ที่มีฝุ่นพิษ PM 2.5 ด้วยแล้วยิ่งทำให้ป้องกันได้ยากขึ้น ถึงแม้อยู่ในตัวอาคารก็ใช่จะปลอดภัย สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาตัวช่วยเปลี่ยนอากาศเสียให้เป็นอากาศดี วันนี้เรามีเครื่องฟอกอากาศมาแนะนำ

เครื่องฟอกอากาศรุ่น HYAP201

เครื่องฟอกอากาศรุ่น HYAP201 เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อHYUNDAIสำหรับพื้นที่ขนาดไม่เกิน 50 ตร.ม. สมรรถภาพและประสิทธิภาพสูงด้วยแผ่นกรอง Nano Silver HEPA ระบบอัจฉริยะ ควบคุมการทำงานอัตโนมัติ ปลอดภัยด้วยการฟอกอากาศหลายชั้นถึง9 ขั้นตอนการกรอง เป็นเทคโนโลยีใหม่สำหรับขจัดฝุ่นอนุภาคเล็ก PM2.5 กำจัดฆ่าเชื้อโรค ดับกลิ่น กำจัดสารเคมีก๊าชพิษต่างๆก๊าซคาร์บอนมอนออกไซด์ช่วยให้คุณได้รับอากาศที่บริสุทธิ์สดชื่นเพื่อสุขภาพของคุณและคนที่คุณรักเครื่องฟอกอากาศ รุ่นHYP201  น้ำหนัก 10 ก.ก. ขนาดเครื่อง 440(W) x 250(D) x 780(H) mm. 

เลือกสินค้าจากแบรนด์